Toàn Cảnh Thị Trường Nông Sản – Dịch Covid-19 và tác động

Nguồn AgroMonitor Viettraders

Một báo cáo hay, giá trị về tình hình Lúa Gạo- Mía Đường – Cà Phê – Hồ Tiêu – Sắn – Thức Ăn Chăn Nuôi – Chăn Nuôi – Điều – Phân Bón – Tôm – Cá Tra – Cao Su.
Mời anh chị quan tâm tham khảo và liên hệ AgroMonitor 

Kính gửi quý Khách hàng AgroMonitor xin gửi đến Quý vị về hiện trạng và triển vọng thị trường một số ngành hàng nông sản chính của Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19. Đây là một chuyên đề đặc biệt của chúng tôi nhằm cung cấp các thông tin và số liệu cập nhật về diễn biến giá, thương mại và chính sách của các nước dưới sự tác động của dịch Covid-19. Các yếu tố bất định về quy mô và ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến thương mại toàn cầu, các chính sách hạn chế thương mại của Chính phủ các nước, cũng như thời điểm chưa xác định khi nào dịch Covid-19 kết thúc sẽ tiếp tục gây ra những tác động khó lường đến triển vọng thị trường trong tương lai.

Các thông tin trong bản báo cáo tổng quan này được chúng tôi thu thập từ nhiều nguồn chính thống và đặc biệt từ các thương nhân kinh doanh ở các thị trường và địa bàn sản xuất trọng điểm của mỗi ngành hàng. Tuy nhiên, các nhận xét trong bản báo cáo này hoàn toàn mang tính độc lập. Xin Quý vị lưu ý, do thị trường các ngành hàng nông sản được đặc trưng bởi tính biến động cao và rủi ro nên những nội dung trong báo cáo tổng quan này chỉ mang tính mô tả về xu hướng hơn là những thông tin chi tiết và theo kịp các diễn biến thực.

Để có thể giám sát được các biến động của các thị trường Quý vị nên tham khảo thông tin trên các chuyên trang của chúng tôi như www.agromonitor.vn hoặc bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thương nhân và đối tác đã có những chia sẻ vô cùng quý giá, giúp chúng tôi có được các thông tin cập nhật và hữu ích. Chúng tôi hy vọng báo cáo này sẽ góp phần giúp cho các thương nhân và những chủ thể liên quan đến các ngành hàng nông sản của Việt Nam có được những thông tin tham khảo hữu ích

Hà Nội 14/4/ 2020
Trân trọng
Phạm Quang Diệu
Chief economist, AgroMonitor

Click —>  để tải tài liệu 60 trang

Nguồn Thạc sỹ Nguyễn Văn Ngà