Nâng cấp tương tác O2O với The Master Channel

cho ngành FMCG (Mỹ phẩm, Sữa, Tã, Thực phẩm chức năng)

Nâng cấp tương tác O2O với The Master Channel cho ngành FMCG (Mỹ phẩm, Sữa, Tã, Thực phẩm chức năng)

Link hình

 

Nhóm sản phẩm tiêu dùng nhanh (FMCG) giá trị cao bao gồm các hàng hóa như sữa bột, tã, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với đặc thù là giá trị mua sắm cao và lặp lại trong khoảng thời gian dài. Do đó, việc thiết lập và duy trì tương tác với khách hàng từ Online đến Offline là yếu tố then chốt. 

Các chiến dịch online/offline và thu thập dữ liệu định danh

Sở hữu dữ liệu khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hầu hết các chiến dịch của doanh nghiệp FMCG nhóm sản phẩm có giá trị cao. Dù tiếp cận với khách hàng trên kênh online hay offline, việc có được thông tin định danh của khách hàng luôn là điều tiên quyết để doanh nghiệp tiếp tục duy trì tương tác và tối ưu giá trị khách hàng.

Hàng năm, các doanh nghiệp tã, sữa, mỹ phẩm chi hàng triệu đô la để triển khai đội ngũ PG, tiếp cận khách hàng, tư vấn, phát mẫu thử và mục tiêu luôn gắn với việc có được thông tin khách hàng.

Người tiêu dùng thường xuyên bắt gặp các chương trình chơi game/mua hàng tặng quà (reward) và yêu cầu đăng ký thông tin luôn là điều kiện bắt buộc.

Ngay cả các chiến dịch media phục vụ brand awareness cũng dần hướng đến mục tiêu có 1 tỷ lệ khách hàng tương tác và chuyển đổi đến các bước mua hàng.

Nâng cấp tương tác Online to Offline với The Master Channel

Với The Master Channel, các chiến dịch phát mẫu thử sẽ giúp xác thực 100% dữ liệu khách hàng, giúp brand kiểm soát được chất lượng dữ liệu và hiệu suất của đội ngũ PG.

Từ dữ liệu được xác thực, The Master Channel còn cung cấp bộ công cụ tương tác tự động với khách hàng cho hành trình tiếp theo như nhận voucher mua hàng.

The Master Channel có thể hỗ trợ hầu hết các chiến dịch phổ biến như mua hàng trúng thưởng, mời bạn bè tham gia chiến dịch để nhận quà, chơi game, làm khảo sát nhận quà … 

Với sự am hiểu mô hình phân phối hiện đại (MT) hay truyền thống (GT), The Master Channel đã xây dựng sẵn các công cụ để doanh nghiệp dễ dàng kết nối với kênh Offline là các chủ tiệm tạp hóa cũng như các chuỗi siêu thị.

Tích hợp toàn diện với các nền tảng Digital Reward như Giftee còn giúp cho doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí vận hành tặng quà cho khách hàng cũng như trả thưởng các điểm bán hàng.

Các marketer sẽ có được sự hỗ trợ toàn diện về mặt công nghệ để thu thập dữ liệu chính xác, được hỗ trợ xây dựng các kịch bản tương tác để hướng đến mục tiêu cuối cùng là bán hàng.

Tất cả sẽ được trình diễn tại sự kiện Build & Warm The Master Channel – Season 5: Online to Offline Interactive Exhibition 

Với quy mô lớn hơn rất nhiều so với các mùa trước đó, sự kiện sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu trong nhà Nguyễn Du – 116 đường Nguyễn Du,  Q1, TP.HCM trong hai ngày 22 & 23/3/2025 vào lúc 9:00 giờ đến 17:00 giờ.

 

Nếu bạn là các nhãn hàng FMCG của tã, sữa bột, mỹ phẩm hay là các agency trong mảng này, sự kiện sẽ mang đến những kiến thức mới nhất thông qua việc trải nghiệm trực tiếp với vai trò khách hàng. Song song đó các “tour guide” là chuyên gia trong lĩnh vực dữ liệu, marketing, sẽ trình bày và giải thích cho bạn toàn bộ nền tảng bên dưới bao gồm PangoCDP, Zalo Mini App và nền tảng Digital Reward của Giftee.

Khách mời sẽ được chia thành các nhóm từ 5-10 thành viên và sẽ được “tour guide” dẫn dắt tham gia vào tour tương tác trong 15-20 phút, mô tả các tình huống tương tác online  và trực tiếp trải nghiệm tại các cửa hàng offline, chơi game nhận quà.

Sau khi hoàn thành “tour” khách mời sẽ được tham gia vào lớp học chuyên đề để lắng nghe chuyên gia đầu ngành chia sẻ về concept The Master Channel cho FMCG nhóm mỹ phẩm, sữa, tã, thực phẩm chức năng, tầm quan trọng của dữ liệu từ các kênh Offline, cách xây dựng The Ideal Master Channel – The Engagement Channel, sự cộng hưởng của chuỗi bán lẻ mỹ phẩm như Guardian trong hành trình tương tác của khách hàng.

Đội ngũ diễn giả uy tín đến từ VietGuys – Guardian – Dentsu X – HypurX – ByteTech sẽ dẫn dắt lớp chuyên đề FMCG nhóm (Mỹ phẩm, Sữa, Tã, Thực phẩm chức năng) diễn ra vào lúc 10 giờ  30 ngày 22/3 và 11 giờ 10 ngày 23/3.

 Build & Warm The Master Channel – Season 5: Online to Offline Interactive Exhibition được tổ chức bởi PangoCDP, VietGuys và các đối tác đồng hành DentsuX, Giftee, Zalo Mini App, Creative Point, HypurX.

Là triển lãm tương tác trực tiếp với hàng loạt kịch bản demo xuyên suốt, mô phỏng hành trình mua hàng và dòng chảy của dữ liệu từ Online đến Offline diễn ra trong 2 ngày với các “demo tour” và lớp học chuyên đề như sau:

Lưu ý: Vì chỗ ngồi của lớp học chuyên đề có giới hạn, khách mời đăng ký và đến dự trước thời gian lớp học chuyên đề ít nhất 45” để được sắp xếp tour trải nghiệm tương tác và sau đó tham gia lớp học.

Đăng ký tham dự để nhận mã check-in tại đây!