Hoi Marketing Viet Nam

Cùng Suntory PepsiCo Việt Nam bảo vệ tài nguyên biển và hải đảo
Hàng trăm cán bộ nhân viên Suntory PepsiCo Việt Nam cùng học sinh tiểu học, đoàn thanh niên chung tay bảo vệ môi trường bằng các hoạt động thiết thực như đạp xe diễu hành, trồng cây, vệ sinh các con đường, dọn sạch các bãi biển và các khu kênh rạch trên toàn quốc.

Từ ngày 5-6-2014 đến ngày 7-6-2014, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và ngày Đại dương thế giới, Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) kết hợp với Sở Tài Nguyên và Môi trường, các cơ quan ban ngành địa phương và thành đoàn cơ sở trên cả nước tổ chức các hoạt động hướng tới việc bảo vệ môi trường. Đây là một trong chuỗi các hoạt động xuyên suốt hàng năm của SPVB nhằm chung tay bảo vệ môi trường.


Bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo

 

Theo đó, tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty đã phối hợp với Sở Tài Nguyên và môi trường thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo. Đông đảo cán bộ nhân viên công ty cùng với 400 học sinh tiểu học tại huyện Cần Giờ đã trồng 300 cây đước và tham gia các hoạt động vẽ tranh, tổ chức các cuộc thi cho các em học sinh giúp cao em nâng cao nhân thức về bảo vệ môi trường tại huyện Cần Giờ.

Cũng hưởng ứng chương trình này, tại Đà Nẵng, gần 100 cán bộ nhân viên trong công ty kết hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường địa phương tham gia dọn dẹp và vệ sinh các bãi biển. Tại Hà Nội và Cần Thơ, nhiều hoạt động bảo vệ môi trường thiết thực khác cũng được triển khai như cán bộ nhận viên công ty phối hợp với 500 thanh niên tỉnh đoàn Bắc Ninh tổ chức diễu hành và phát quang một đoạn đê tại tỉnh Bắc Ninh hay hoạt động diễu hành bằng xe đạp, dọn dẹp vệ sinh môi trường trên các tuyến đường tại thành phố Cần Thơ…


Trồng cây gây rừng


 

Phát biểu tại Ngày hội bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo do Sở Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban Nhân dân huyện Cần Giờ tổ chức tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu niên Cần Giờ, ông Katsuyasu Kato, Chủ tịch công ty cho biết: “Nhằm hưởng ứng ngày hội môi trường thế giới và ngày Đại dương thế giới, nhiều hoạt động bảo vệ môi trường đã được tất cả các chi nhánh, nhà máy của công ty tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ, và thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các tổ chức tại địa phương thực hiện. Công ty chúng tôi đã đưa hoạt động này gắn liền với chương trình “Vòng tay nhân ái”, một chương trình tình nguyện do chính cán bộ công nhân viên của Suntory PepsiCo Việt Nam gây quỹ, xây dựng và thực hiện trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát huy giá trị văn hóa mà công ty đã và đang xây dựng là đóng góp cho cộng đồng. Mặt khác, chúng tôi cũng mong muốn chính cán bộ công nhân viên trong công ty mình hiểu và có ý thức bảo vệ môi trường và tham gia các hoạt động cùng với địa phương để giữ gìn và tạo ra một môi trường bền vững ngay tại chính những nơi mà công ty hoạt động kinh doanh sản xuất”.


Công ty cam kết cùng bảo vệ nguồn tài nguyên của trái đất thông qua các chương trình sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên điện, nước, và nguyên liệu sử dụng trong đóng gói sản xuất.


 

Là một công dân doanh nghiệp gương mẫu và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm bảo vệ môi trường theo đúng triết lý kinh doanh của tập đoàn Suntory là “Hài hòa với Con người và Thiên nhiên”. Trong nhiều năm qua, công ty luôn đưa ra các sáng kiến để giảm thiểu tác động tới môi trường tại địa phương nơi công ty hoạt động kinh doanh sản xuất, đồng thời cùng với cộng đồng xã hội, công ty đã triển khai nhiều dự án nhằm mang lại một môi trường sống xanh hơn trong tương lai. Cụ thể là, trong hoạt động sản xuất, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các luật định của nhà nước Việt Nam và tuân thủ theo các tiêu chí bảo vệ môi trường của tập đoàn trên toàn cầu. Công ty cam kết cùng bảo vệ nguồn tài nguyên của trái đất thông qua các chương trình sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên điện, nước, và nguyên liệu sử dụng trong đóng gói sản xuất. Trong vòng 5 năm  qua, Suntory PepsiCo Việt Nam đã giảm 40% lượng nước sử dụng và 30% năng lượng sử dụng trên một lít sản phẩm, và giảm trọng lượng chai nhựa PET tổng cộng là gần 4,200 tấn.


Đông đảo cán bộ nhân viên công ty cùng bạn bè, đối tác công ty đã tích cực tham gia vào Ngày hội Tái chế - Suntory PepsiCo Việt Nam


 

Suntory PepsiCo Việt Nam cũng đã khởi xướng và xây dựng các chuỗi chương trình nhằm kêu gọi người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như “Think and Drink” – chương trình kêu gọi người dân sử dụng chai thủy tinh để bảo vệ môi trường được công ty thực hiện hàng năm. Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên công ty cùng tham gia làm sạch môi trường xung quanh nhà máy kết hợp với chính quyền và các cơ quan đoàn thể tại các địa phương…

Gần đây nhất, đông đảo cán bộ nhân viên công ty cùng bạn bè, đối tác công ty đã tích cực tham gia vào Ngày hội Tái chế - Suntory PepsiCo Việt Nam đã đồng hành với Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trong suốt 7 năm liên tiếp. Trong thời gian tới, công ty sẽ triển khai nhiều hoạt động giáo dục môi trường dành cho các em học sinh tiểu học và cấp hai trên toàn quốc nhằm định hướng và giúp thế hệ trẻ có nhận thức và ý thức tốt hơn trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Theo anninhthudo.vn

 


  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHUẨN NGHỀ MARKETING  VIETNAM INSIGHTS XU HƯƠNG CỦA TIẾP THỊ   CSR Universal Library