Hoi Marketing Viet Nam

Go Green - Hành trình xanh

Là một trong những hợp phần của chương trình “Go Green - Hành trình xanh”, Câu lạc bộ (CLB) Go Green đã được thành lập với mục đích tạo sân chơi và kết nối những trái tim nhiệt huyết của các bạn trẻ tình nguyện viên với giới trẻ cả nước nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay hành động vì một Việt Nam xanh và một môi trường xanh. Câu lạc bộ Go Green sẽ trực tiếp thực hiện một số các hoạt động trong chương trình Go Green, đồng thời là cầu nối giữa các bạn trẻ tình nguyện viên với giới trẻ cả nước nhằm nâng cao ý thức về môi trường.


 

GGC tròn một tuổi

 

CLB Go Green đã chính thức ra mắt tại TP HCM nhằm mở rộng phạm vi hoạt động vào khu vực phía Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, CLB Go Green – Hành trình xanh đã không ngừng lớn mạnh. Chỉ với khoảng vài chục thành viên ban đầu, đến nay số lượng thành viên đã lên đến gần 1000 tình nguyện viên trên cả nước với rất nhiều hoạt động phong phú qua 2 mảng hoạt động chính : trực tuyến (online) và thực tiễn (offline). Các hoạt động trực tuyến với nội dung tuyên truyền giáo dục bảo vệ môi trường đã và đang được thực hiện thông qua website của chương trình (http://www. gogreen.com.vn).

 

Các bạn trẻ đăng ký tham gia GGC tại miền Nam GGC đến các trường Đại học


Bên cạnh đó, các hoạt động thực tiễn đang được triển khai và tiến hành một cách sôi nổi như: hoạt động vận động tuyên truyền nhằm mở rộng mạng lưới với tên gọi “Hi! My name is Go Green” được tiến hành tại nhiều trường đại học và cao đẳng, Chiến dịch túi sinh thái (Eco bag) giai đoạn I đã tiếp cận gần 30 văn phòng lớn tại Hà Nội. Bên cạnh đó, CLB Go Green còn có những hoạt động liên kết với các câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường khác như: tham gia lễ hội Motanai cùng CLB 3R, tham gia lễ trồng cây cùng cục Cảnh sát Môi trường, “Ngày không khói xe”, Diễn đàn “Giới trẻ và các vấn đề môi trường - Từ ý thức đến trách nhiệm” trên kênh VTV6, tham gia và đọat giải tại cuộc thi “Speaking Contest” – Hùng biện về các vấn đề về môi trường bằng tiếng, và mới đây nhất là ngày hội vẽ “Bức tranh kỷ lục về môi trường” thu hút được sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ từ các CLB tình nguyện và các trường đại học/cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và được tổ chức Guinness Việt Nam công nhận là bức tranh kỷ lục Việt Nam về môi trường (dài 112m, cao 1.5m).

 

Chung tay vì một Việt Nam xanh

http://www.toyotavn.com.vn

 


  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHUẨN NGHỀ MARKETING  VIETNAM INSIGHTS XU HƯƠNG CỦA TIẾP THỊ   CSR Universal Library